Trung tâm dạy ielts tốt, các tiêu chí đánh giá chất lượng

Trung tâm dạy ielts tốt

Nhiều bạn học sinh chưa biết cách chọn trung tâm uy tín để học ielts, chưa biết trung tâm dạy ielts tốt có những tiêu chí gì. Trong bài viết này, luyện thi Việt Linh sẽ chỉ cho bạn các tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy ielts tốt nhất.

1. Đội ngũ giáo viên

Đây là tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm dạy ielts tốt, các giáo viên lâu năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ có những kinh nghiệm và phương pháp dạy học hiệu quả,hiểu được tâm lý học sinh. Lên chương trình dạy học, giáo án phù hợp với năng lực của học sinh. Đánh giá đúng năng lực học tập của học sinh và có phương án phù hợp.

2. Chương trình dạy học – Trung tâm dạy ielts tốt

Trước khi vào học tại một trung tâm hay một khóa học bất kì, bạn nên quan tâm đến chương trình dạy học của trung tâm đó. Chương trình dạy học sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp của trung tâm và dựa vào chương trình dạy học đó bạn có thể biết được rằng bản thân có phù hợp vưới lộ trình đào tạo của trung tâm không.

LỘ TRÌNH HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI

3. Cam kết đầu ra.

Để đảm bảo chất lượng thì yếu tố cam kết đầu ra sẽ cho bạn thấy yên tâm hơn và sự trách nhiệm trong giảng dậy của trung tâm. Bạn sẽ đạt được đúng kết quả mong muốn khi tham gia học tại các trung tâm có sự cam kết

Trung tâm dạy ielts tốt-2

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm. Và dĩ nhiên, sẽ có rất ít trung tâm là được như vậy, vì thế cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.

4. Feedback của học viên trước

Dù bạn có mua hàng thương mại hay chọn 1 trung tâm dạy Ielts tốt thì việc xem các phản hồi của người mua trước là một việc nên làm và nó đã in sâu vào tiềm thức của mỗi người. Các học viên sau khi học tại các trung tâm nhất định sẽ để lại feedback, có thể là web, fanpage hoặc tại các trang truyền thông khác, vì vậy hãy tìm hiểu kĩ feedback của học viên tại đây nhé

5. Học phí

Sau khi đã tìm hiểu về 4 yếu tố trên thì có lẽ học phí là yếu tố mà hầu hết các bạn quan tâm tiếp theo. Việc chọn trung tâm dạy tốt, chất lượng mà yêu cầu học phí rẻ có lẽ là ai cũng mong muốn, nhưng sau khi bạn đã tìm hiểu được 4 yếu tố trên là bạn đã có thể định giá được mức học phí phù hợp khi học tại trung tâm rồi?

Trung tâm dạy ielts tốt-3

6. Cơ sở vật chất

Ngoài các yếu tố quan trọng kể trên thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng, một trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ việc học tập sẽ giúp bạn có điều kiện học tập tốt hơn và quá trình giảng dạy sẽ tốt hơn tại các trung tâm khác

Trung tâm dạy ielts tốt-4

7. Gợi ý lựa chọn trung tâm dạy ielts tốt

Trung tâm luyện thi Việt Linh là trung tâm dạy Ielts các cấp cho các em học sinh luyện thi. Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã có 1 số lượng lớn các học viên đặt ielts từ 7.5 trở lên, nhiều em đỗ vào các trường địa học lớn trên cả nước và đi du học các nước trên toàn thế giới.

Với giảng viên lâu năm kinh nghiệm và chuyên đào tạo các học sinh tại các trường đại học và trường chuyên top đầu. Các thầy cô tại trung tâm sẽ đánh giá đúng năng lực học sinh và có phương pháp dạy học phù hợp để học sinh có sự tiếp thu và có giờ học hiệu quả nhất

Để đăng kí học tại trung tâm Việt Linh, vui lòng liên hệ theo hotline: 0983.406.349 hoặc đăng kí học tại

Xem thêm:

>> Khóa học ielts cho học sinh cấp 3

>> Khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *