Luyện thi IELTS

IELTS (International English Languague Testing System) là bài thi đánh giá về mức độ thành thạo Anh ngữ, IELTS có 2 hình thức học thuật (Academic) và tổng quát (General). Học viên có nhu cầu đi định cư có thể lựa chọn IELTS tổng quát. Học viên có nhu cầu đi du học thì lựa chọn IELTS học thuật.

IELTS ban đầu được chủ yếu ở các nước thuộc Liên hiệp Anh như tiêu chuẩn đánh giá đầu vào, ra của các chương trình đào tạo hay tại các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay chứng chỉ IELTS được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ châu Âu, đến châu Á, kể cả tại một số trường Đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ. IELTS cũng là một bằng chứng chất lượng để đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên xin việc làm, định cư hay xin học bổng du học tại nhiều nước.

Tại Việt Nam, IELTS được chấp nhận trên khắp cả nước được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm đánh giá là một chứng chỉ uy tín hàng đầu để khẳng định năng lực sử dụng tiếng Anh bản thân cho các trường, công ty hay cơ quan nhà nước trong việc học hành, việc làm. Hiện nay, nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam yêu cầu chứng chỉ IELTS xem như một tiêu chuẩn bắt buộc phải có để xét tốt nghiệp.

Chương trình luyện thi IELTS tại Trung tâm Luyện Thi Việt Linh được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS.

Ngoài ra khi học viên còn được:

  • Kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Tư vấn kỹ lưỡng phương pháp học tập, lộ trình học tập, nâng cao các kỹ năng, mục tiêu thi IELTS.
  • Được giảng viên giỏi, kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy trực tiếp từng kỹ năng.
  • Giáo trình luyện thi IELTS của NXB Cambridge.
  • Thực hành và rèn luyện thi thử trên các bộ đề thi IELTS mới nhất.

TRUNG TÂM LUYỆN THI VIỆT LINH

Địa chỉ: Số 30, ngõ 7, phố Đặng Vũ Hỷ, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

 ĐT: 024367880630968281560

 Email: vietlinh140283@gmail.com

website: https://vietlinheducation.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *