Luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS

Mỗi năm trên toàn thế giới có hàng triệu trẻ em tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers. Con số này đã cho chúng ta thấy tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với người học tiếng Anh. Đây là những chứng chỉ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge tổ chức và thi lấy chứng chỉ cho các bạn nhỏ tuổi từ 7 đến 14 được chia làm ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học của trẻ.

  • STARTERS: dành cho trẻ khoảng 7 tuổi
  • MOVERS: dành cho trẻ 7 – 10 tuổi
  • FLYERS: dành cho trẻ 10 – 14 tuổi

Đây là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 nếu muốn chuyển tiếp sang chương trình học tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các bài thi được thiết kế rất sinh động và thú vị, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kỹ năng. Bài thi gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời tạo sự hứng thú cho trẻ học tiếng Anh vì bạn nào sau khi hoàn tất cuộc thi cũng đều nhận được chứng chỉ, không hề có ranh giới đậu và rớt. Điều này tạo cho các em tâm lý thoải mái, thái độ tích cực trong thi cử và giảm áp lực cho các em và tạo điều kiện cho các em phấn đấu đạt thành tích cao.

Trung tâm Tư Hoàng Đạt sẽ đồng hành cùng các em để giúp các em vượt qua kì thi một cách tốt nhất. Phát triển những điểm mạnh của các em và cải thiện các điểm yếu trong chương trình học. Ngoài ra các em sẽ được rèn luyện kỹ năng xây dựng bài, đây cũng là mô hình học chủ động giúp các em tự chủ động trong việc học.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên luyện thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *